Xuất xứ :NGA
Thương hiệu : GREEN SIDE
Đóng gói : 60v
Công dụng : Tăng cường sức khỏe, tốt cho hệ thống miễn dịch, thần kinh, hô hấp, xương khớp, chống ung thư , đẹp da tóc và móng
Căng thẳng xảy ra mọi nơi và mọi lúc, làm thế nào để bạn kiểm soát được căng thẳng mỗi ngày, làm sao để tế bào của bạn luôn khỏe mạnh chống trọi và ngăn ngừa được bệnh tật ?
Chắc chắn ngoài việc luyện về tâm của bạn, thì bạn vẫn cần các sản phẩm uống bổ trợ cho phần thể xác của bạn.
Và thiết yếu nhất trong công cuộc chống lại các gốc tự do có hại, ngăn oxy hóa stress hóa , tăng cường hệ thống miễn dịch trước sự bùng phát bất cứ khi nào của bệnh tật thì bạn cần phải chọn uống những chất thiết yếu nhất.
Tất nhiên có quá nhiều chất cần thiết, nhưng đầu tiên nhất vẫn là VITAMIN + KHOÁNG CHẤT THIẾT YẾU như VITAMIN C, VITAMIN D3 , KẼM, SELEN
và vì vậy mà FAIRFOOD giới thiệu với bạn một phức hợp tổng thể của 4 loại vitamin khoáng chất thiết yếu nhất cho sức khỏe , tăng cường hàng rào bảo vệ cơ thể, đẹp da, ngăn ngừa mụn, nám sạm và chống lại sự xâm nhập và nhân rộng của gốc tự do có hại đồng thời đẹp da và tóc ngăn ngừa mụn, rụng tóc và nám sạm.
Một nguồn bổ sung vitamin C, D3, selen và kẽm.
Thành phần : Chất mang cellulose vi tinh thể, axit ascorbic (vitamin C), kẽm citrate, natri selen, chất chống đóng cục canxi stearat, cholecalciferol (vitamin D3), chất chống đóng cục silicon dioxide .
Hàm lượng các hoạt chất sinh học trong 2 viên (uống hàng ngày):
Vitamin C – 500 mg (833% lượng ăn vào)
Vitamin D3 15mcg (300% RDI)
Selen – 105 mcg (150% lượng ăn vào)
Kẽm – 22,5 mg (150% lượng ăn vào)
Chứa 4 thành phần chính: vitamin C, vitamin D, kẽm và selen.
Một nguồn tuyệt vời của các chất chống oxy hóa tốt nhất sự kết hợp của vitamin D3 và C bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.
Immune Complex 4 cung cấp hỗ trợ bổ sung cho hệ thống miễn dịch.
Vitamin C có đặc tính chống oxy hóa. Nó đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của hệ thống miễn dịch, giúp tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng do vi rút và vi khuẩn.
Vitamin D3 có tác dụng điều hòa miễn dịch, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh cảm cúm, giảm tỷ lệ nhiễm trùng đường hô hấp trên, tăng khả năng phòng vệ của cơ thể khi bị cảm lạnh.
Kẽm làm tăng sản xuất interferon, giúp bảo vệ cơ thể chống lại sự lây nhiễm của vi rút và vi khuẩn. Kẽm ngăn chặn sự lây lan của virus trong tế bào, bảo vệ tế bào lympho khỏi bị phá hủy, tăng cường các chức năng của tuyến ức (tuyến ức). Nó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng, giảm nguy cơ phát triển và giảm thời gian mắc bệnh cảm lạnh và các bệnh do vi rút gây ra.
Selen đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sức khỏe miễn dịch, đặc biệt là chức năng của tuyến ức, “cơ quan kiểm soát chính” của hệ thống miễn dịch.
Selen ngăn ngừa gốc tự do có hại chống ung thư và kéo dài tuổi thọ sau khi hóa xạ trị
Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao tiếp xúc với ánh nắng mặt trời lại gây ra nhiều tác hại cho da như bỏng, các dấu hiệu lão hóa, tăng sắc tố da và ung thư? Trong khi cơ chế gây hại của tia UV đối với da là đa yếu tố, một cơ chế là hoạt động của các gốc tự do do tia UV gây ra làm tổn thương tế bào.
Để hiểu cách hoạt động của chất chống oxy hóa, trước tiên cần thiết lập hiểu biết về các gốc tự do.
Gốc tự do là những nguyên tử có một điện tử chưa ghép đôi trong một quỹ đạo nguyên tử và có khả năng tồn tại độc lập. (Pharmacogn Rev., 2010) Một quỹ đạo nguyên tử thường chứa hai điện tử, nhưng trong một số phản ứng nhất định, một phân tử có thể chỉ còn lại một điện tử, chưa ghép đôi, trong quỹ đạo nguyên tử của nó. Một số lẻ electron làm cho phân tử không ổn định và phản ứng cao, dẫn đến một loại được gọi là gốc tự do. Năng lượng của bức xạ UV xuyên qua da khuyến khích các phản ứng như vậy bên trong tế bào.
Vì các gốc tự do có tính phản ứng cao, chúng muốn tặng electron đơn lẻ đó cho một phân tử khác hoặc nhận một electron từ một phân tử khác để chúng có thể trở nên ổn định. Sau đó phân tử “cho” có thể trở nên không ổn định. Mặc dù mức độ sản sinh gốc tự do nhất định là bình thường, nhưng theo thời gian, các gốc tự do có thể tích tụ và gây hại cho tế bào thông qua các phản ứng dây chuyền luẩn quẩn. Vấn đề nảy sinh khi các gốc tự do phản ứng với các thành phần quan trọng của tế bào, chẳng hạn như DNA, protein, carbohydrate hoặc màng tế bào. Khi điều này xảy ra, các tế bào trở nên rối loạn chức năng hoặc trải qua quá trình apoptosis (chết tế bào).
May mắn thay, cơ thể có một cơ chế bảo vệ chống lại các gốc tự do: chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa hoạt động thông qua nhiều cơ chế khác nhau, với mục tiêu chính là can thiệp vào quá trình oxy hóa tạo ra các gốc tự do có hại. Ví dụ, chúng có thể hoạt động bằng cách quét các gốc tự do và “phá vỡ chuỗi” phản ứng, bằng cách liên kết các ion kim loại, hoặc bằng cách loại bỏ các phân tử sinh học bị ôxy hóa. (Karger, 2001)
Thật không may, cơ thể không sản xuất hoặc ăn đủ chất chống oxy hóa để trung hòa tất cả các gốc tự do, dẫn đến stress oxy hóa. Về cơ bản, stress oxy hóa là sự mất cân bằng giữa việc sản xuất các gốc tự do và khả năng cơ thể chống lại hoặc giải độc các tác hại của chúng thông qua việc trung hòa bởi các chất chống oxy hóa.
Các gốc tự do gây hại cho da như thế nào?
Các gốc tự do gây hại cho các tế bào của da do quá trình oxy hóa gây ra bởi bức xạ tia cực tím từ ánh sáng mặt trời cũng như giường tắm nắng. Bức xạ UV gây ra sự sản sinh các gốc tự do và thiệt hại xảy ra khi sự cân bằng quan trọng giữa việc tạo ra các gốc tự do và khả năng chống oxy hóa là không thuận lợi.
Căng thẳng oxy hóa ngắn hạn do bức xạ UV gây ra tổn thương cho da dưới dạng mẩn đỏ (ban đỏ) và đổi màu (tăng sắc tố). Tuy nhiên, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời kéo dài sẽ dẫn đến tổn thương tích lũy, có thể gây ra các nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng hơn như phát triển ung thư da. Ngoài ra, các gốc tự do có thể gây ra sự suy giảm các sợi collagen và elastin trong da, dẫn đến các triệu chứng lão hóa phổ biến như nếp nhăn, nếp nhăn và da chùng hoặc chảy xệ.
Một nghiên cứu năm 1985 của Overvad và cộng sự. khẳng định rằng selen, cả bôi tại chỗ và đường uống, có thể ngăn ngừa các khối u da do tia UVB gây ra ở chuột không có lông. (CED, 2008)
Trong khi bài trình bày của Tiến sĩ Burke chỉ xác định vitamin C, E và selen có khả năng ngăn ngừa tác hại của các gốc tự do do tia cực tím gây ra, cũng có dữ liệu cho thấy rằng một số chất chống oxy hóa trong lớp polyphenol cung cấp khả năng bảo vệ tương tự.
Chất chống oxy hóa, đặc biệt là selen, vitamin C và E,kẽm, D3 và một số polyphenol nhất định có thể giúp ngăn ngừa tác hại của các gốc tự do do tia cực tím gây ra. Uống các sản phẩm có sự kết hợp và công thức thích hợp của các chất chống oxy hóa này, cùng với việc thoa kem chống nắng thích hợp, có thể tạo thêm lớp bảo vệ thứ hai chống lại các tác động có hại của việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.