Xuất xứ : Nga
Thương hiệu : Natura Siberica
Công dụng : Nước sắc mật gấu Nga điều trị gout , bệnh viêm nhiễm ,rối loạn đường tieu hóa.
Nước sắc mật gấu tươi Doctor Kornilov
Nước sắc mật gấu rất hữu ích cho các bệnh về gan, bệnh gút, thấp khớp, rối loạn vi khuẩn, làm tăng sự thèm ăn. Các thành phần thảo dược có trong thành phần của balsam: vỏ cây aspen, hoa hồng ngoại, quả anh đào, yarrow được biết đến với đặc tính kháng khuẩn và chống ký sinh trùng.
Rối loạn tiêu hóa đường ruột có tính chất khử hoạt tính và màu mỡ, làm giảm tác dụng của hội chứng khó tiêu, vô hiệu hóa ký sinh trùng, giảm nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm nhiễm.
Chiết xuất đặc biệt của gạc maral, mật gấu và mật ong điều chỉnh và điều chỉnh hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng chung của cơ thể đối với các bệnh khác nhau do nhiễm trùng và ký sinh trùng.
Tansy bình thường
Tanaceum Vulgare L
Hoa hồng ngoại có chứa flavonoid (luteolin và quercetin), thuộc da và các chất đắng, tanacetin, axit hữu cơ, terpen. Đối với các mục đích y tế, thu hoạch hoa và một phần lá của cây. Các chế phẩm Tansy có tác dụng choleretic mạnh, cũng như một chất chống ký sinh trùng, kháng khuẩn và viêm nhiễm. Nó đã được chứng minh rằng tansy có phytoncidal, hoạt động mạch vành, sokogonnym.
Cỏ ba lá
Achilea milleoliium L
Thảo dược có chứa chất kiềm Achillein, tinh dầu, tuion, axit hữu cơ, phytoncides, vitamin K, carotene, v.v … Tác dụng chữa bệnh của lá và hoa của cây yarrow. Trong y học, thuốc cầm máu, chống viêm, chữa lành vết thương, kháng khuẩn, nước súc miệng, sokogonnye, đặc tính của cây này được biết đến. Các chế phẩm của nó được sử dụng rộng rãi để cầm máu từ các cơ quan nội tạng, được sử dụng để tăng sự thèm ăn cho các bệnh đường tiêu hóa, tiêu chảy và kiết lỵ, cho các bệnh viêm khác nhau của niêm mạc ruột và đường hô hấp trên.
Vỏ cây Aspen
Để điều trị các bệnh như vậy, nên sử dụng công thức sau, dựa trên vỏ cây aspen: pha một cốc vỏ cây khô, nghiền nát với ba ly nước sôi và đun sôi trong nửa giờ với nhiệt độ thấp. Sau đó cẩn thận bọc nước dùng và nhấn mạnh trong sáu giờ trong một nơi tối tăm. Uống thuốc nên là 45 phút trước bữa ăn cho ba thìa. Để khắc phục hoàn toàn căn bệnh này, cần tuân thủ một quá trình điều trị như vậy: trong hai tháng bạn nên uống nước canh hàng ngày, sau đó nghỉ một tháng và lặp lại mọi thứ ngay từ đầu.
Quả anh đào
có tác dụng khắc phục mạnh, vì vậy chúng được sử dụng tích cực để điều trị tiêu chảy
Được sử dụng cho viêm màng nhầy của mắt sử dụng dưới mọi hình thức cho sự thiếu hụt vitamin
Bình thường hóa hệ vi khuẩn đường ruột, được sử dụng để điều trị các bệnh dạ dày khác nhau, vì vậy chúng được đưa vào như một thành phần hoạt chất trong thành phần của trà dạ dày, nước ép từ quả anh đào tạo điều kiện cho các vết thương có mủ nhanh lành
Trải qua 15 năm hoạt động, công ty «Doctor Kornilov» đặt ra nhiệm vụ ưu tiên là chương trình “Suối nguồn tuổi thọ cao”, bao gồm phát triển, sản xuất và phân phối các loại nước sắc ngâm mật ong-nhung hươu-mật gấu không cồn và các hoạt chất sinh học sử dụng các công thức lâu đời được ứng dụng trong y học cổ truyền của vùng Altai Siberia.
Trong quá trình sản xuất các sản phẩm, công ty sử dụng mật ong chất lượng cao vùng núi cao Altai, mật gấu Siberia, thực vật và gạc nhung hươu Maral Altai được thu hoạch ở các vùng đồi núi của vùng sinh thái sạch Altai. Phương pháp nguyên bản ban đầu để có được chiết xuất từ gạc hươu Maral với việc sử dụng Cahors – đã được cấp bằng sáng chế độc quyền (số bằng sáng chế 2363482).
Hoạt động của các loại nước sắc balsams và các hoạt chất sinh học chủ yếu nhằm mục đích tăng cường hệ thống miễn dịch, khôi phục các chức năng sinh lý bị suy yếu của cơ thể, tăng sức đề kháng.
Doctor Kornilov LLC là một thành viên của Cụm dược phẩm sinh học Altai và cũng là thành viên của mối quan hệ đối tác phi lợi nhuận của Hiệp hội các nhà sản xuất thực phẩm chức năng CHLB Nga. Với các đóng góp của mình Doctor Kornilov LLC và đặc biệt là ông Sergei Ivanovich Kornilov – người ssang lập ra Công ty đã được trao tặng Huân chương Công trạng cho Huân chương Tổ quốc độ 2.
PHƯƠNG PHÁP ỨNG DỤNG và liều lượng: Hòa tan một muỗng cà phê nước sắc trong 100-150 mm. Uống 20-30 phút trước bữa ăn ba lần một ngày trong vòng 4 – 6 tuần. Lắc đều trước khi sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.