Sáp ong 100% tự nhiên hỗ trợ trị viêm loét dạ dày tá tràng và các bệnh tiêu hóa, làm dịu da, tăng cường miễn dịch, phòng ngừa và chữa trị các bệnh về hô hấp.
- Khối lượng: 5 oz ~ 0,14 kg
- Mô tả
Keo ong là chất nhựa kết dính đươc hình thành do con ong đi thu lượm từ nhiều loại lá cây non và mang về tổ mình, kế tiếp chúng sẽ đưa lên miệng, hòa trộn và làm thay đổi các chất này, biến nó thành dạng keo dẻo quánh rồi mang đi hàn kín tổ để sinh sống trong đó. Theo như nghiên cứu, với điều kiện bình thường, muốn sản xuất 1 kg sáp keo ong, ong mật cần đến trên 3 kg mật và một số lượng lớn phấn hoa. Keo ong rất giàu các enzyme của ong, chứa hầu hết tất cả các nguyên tố vi lượng cần thiết cho con người, cũng như các khoáng chất, các axit amin thiết yếu và các vitamin B, E, H, P. Keo ong có tính kháng khuẩn mạnh, giảm đau, chữa lành vết thương, chống viêm và các đặc tính điều hòa miễn dịch. Được sử dụng ở dạng rượu và dung dịch nước uống, bột, viên nén, thuốc mỡ, thuốc hít và ở dạng tự nhiên.
Theo phân tích thành phần hóa học của sáp ong cho thấy sáp ong chứa các chất axit béo và este có lợi nhiều nhất cho cơ thể con người.
Sáp ong có chưá các chất caffeine acid phenethyl ester (CAPE) và bioflavonoids. Flavonoids có đến 20 -30 loại khác nhau, trong đó quan trọng nhất là chrysin, pinocembrin và galangin. Sáp ong còn chứa các chất monosaccharide, cellulise, các axit amin, các nhóm vitamin B1, B2, pro-vitamin A, E, D., nicotinic acid, folic acid, cá chất khoáng như canxi, magnesium, sắt, đồng, kẽm. các chất được xác định trong sáp ong đều được công nhận là những chất dinh dưỡng an toàn.
Không chỉ vậy, sáp ong còn có tính kháng khuẩn mạnh, giảm đau, làm dịu da, chữa bệnh, chống viêm như viêm loét dạ dày, tá tràng, tăng cường miễn dịch và phòng ngừa, chữa trị các bệnh về hô hấp.
Chỉ định
Keo ong là một chất khử trùng tự nhiên, cung cấp vệ sinh tuyệt vời cho răng miệng và mũi hầu, nhờ tác dụng chống viêm, kháng khuẩn và kháng virus. Keo ong là một sản phẩm hàng đầu của ong được sử dụng trong điều trị các bệnh viêm đường hô hấp: viêm phế quản, viêm amidan, viêm thanh quản, viêm phổi mãn tính, viêm họng.
Trong việc sử dụng bôi ngoài keo ong ngâm được sử dụng trong điều trị các bệnh niêm mạc miệng và các bệnh đường hô hấp trên. Nó có tác dụng tốt trong điều trị các vấn đề về răng, nướu, viêm nướu, viêm miệng, viêm amiđan.
Rượu ngâm keo ong được sử dụng thành công trong chữa trị vết bỏng do hóa chất và bỏng nhiệt, chữa vết thương khó lành và loét, chữa kích ứng da. Chỉ cần bôi 2 lần một ngày với một tăm bông lên vùng da bị thương tổn.
Keo ong là một công cụ tuyệt vời để tăng cường hệ miễn dịch trong giai đoạn mùa đông dễ bị cảm lạnh, cảm cúm, SARS và viêm đường hô hấp cấp. Trong keo ong có một loạt chất để duy trì sức mạnh thể chất của cơ thể và tăng khả năng chống chịu các bệnh liên quan đến virus.
Keo ong có khả năng chống lại nhiều bệnh về đường tiêu hóa. Không giống như thuốc kháng sinh, nó không tiêu diệt các vi sinh vật có lợi, mà chỉ tác động lên các vi sinh vật gây bệnh. Sau khi sử dụng thường xuyên rượu ngâm keo ong thì niêm mạc dạ dày bị viêm sẽ lành nhanh hơn rất nhiều.
Chứng nhận chất lượng
Thành phần
100% keo ong tự nhiên
Cách sử dụng:
Xông hít hơi keo ong
Lấy một lượng nhỏ nước nóng 200 ml pha lẫn 30-40 giọt dung dịch rượu keo ong và và hít thở hơi trong vòng 7-10 phút. Thực hiện xông hít keo ong vào ban đêm hàng ngày trong vòng 2-3 tuần.
Dùng để bôi ngoài
Súc miệng hàng ngày với hỗn hợp gồm 1 muỗng cà phê rượu ngâm 10-15% keo ong và 100-150 ml nước đun sôi. Vùng niêm mạc miệng bị tổn thương có thể được bôi trơn bằng dung dịch rượu ngâm 3% keo ong (lấy dung dịch rượu ngâm 10% keo ong và pha loãng với nước sôi theo tỉ lệ 1: 3).
Dùng đường uống
Rượu thuốc ngâm keo ong được khuyến cáo sử dụng theo đường uống liều dùng 1 muỗng cà phê 2 lần mỗi ngày. Trường hợp bị ho và viêm phế quản thì bổ sung thêm bằng cách xông hít hơi hàng ngày.
Trong bệnh viêm dạ dày cần uống dung dịch rượu ngâm 5% keo ong 3 lần một ngày, uống 30 phút trước khi ăn. Liệu trình điều trị – 1-1,5 tháng. Trong loét dạ dày và tá tràng uống mỗi lần 5 giọt rượu ngâm 5% keo ong, uống 3 lần một ngày. Liệu trình điều trị là 15 ngày. Để phòng ngừa và chữa trị nhiễm ký sinh trùng cần sử dụng rượu ngâm 5% keo ong trong 1 tháng (uống 3 lần mỗi ngày 30 phút trước khi ăn).
Nhà sản xuất : Tổ hợp nghiên cứu khoa học và sản xuất dược liệu BÓ HOA ALTAI.
Quy cách đóng gói: Dạng viên 5 gr.
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa ánh nắng mặt trời, bảo quản trong môi trường nhiệt độ dưới 25 độ C và độ ẩm dưới 65%
Thời hạn sử dụng: 10 năm
Review về sản phẩm
- Được đánh giá 5/5 theo trang http://otzovik.com/reviews/
- Được đánh giá 4.8/5 theo trang http://irecommend.ru/
Reviews
There are no reviews yet.