Đặc tính có lợi của sữa ong chúa

Thông thường, các sản phẩm được tạo ra từ thiên nhiên sẽ hiệu quả hơn nhiều so với các sản phẩm hóa học của các công ty dược phẩm. Các thành phần tự nhiên đã được tổ tiên chúng ta sử dụng từ thời cổ đại, với sự giúp đỡ của chúng, nhiều bệnh có thể được điều trị. Một loại thuốc thần kỳ như vậy là sữa ong chúa.

Sữa ong chúa là gì?

Trong một tổ ong, mỗi con côn trùng đều có nhiệm vụ riêng. Sữa ong chúa chỉ được sản xuất bởi những con ong thợ năm ngày tuổi. Chất này xuất hiện do tuyến hầu họng của họ lúc nhai mật ong hoặc bánh ong. Những con ong sản xuất sữa ong chúa còn được gọi là ong bò. Ong bò chia sữa thành hai loại. Một cái dùng để nuôi bình thường ấu trùng, trong tương lai cũng sẽ trở thành ong thợ. Chất này lỏng hơn và có ít yếu tố hữu ích hơn. Sữa béo hơn và tốt cho sức khỏe hơn được sản xuất cho ấu trùng, chúng sẽ trở thành nữ hoàng trong tương lai. Sữa ong chúa chứa các hormone thúc đẩy sự phát triển và tuổi thọ của ong chúa, ong chúa sống lâu nhất (khoảng 6 năm), phát triển lớn hơn và có khả năng sinh sản.

Trong nhà nuôi ong, sữa được lấy từ các hộp sáp đặc biệt, thường là vào mùa hè, vì lúc này ấu trùng còn non và sữa còn tươi. Sữa ong chúa có độ đặc của kem. Nó có màu trắng, mùi hăng hăng và vị hơi chua, ngọt. Độ pH của sữa ong chúa là 3,5 – 4,5. Mỹ phẩm và các sản phẩm khác chỉ được làm từ nó bởi các chuyên gia có thiết bị kỹ thuật nhất định, vì nó xuống cấp rất nhanh.

Thành phần hóa học

Sữa ong chúa chứa hơn 400 thành phần tương tác hài hòa với nhau.

Các axit amin sau đây rất hữu ích cho con người:

– Lysin

– Glutamine

– Măng tây

– Proline

Các axit amin được liệt kê rất hữu ích và được chứa trong chất ở nồng độ cao nhất. Không có sản phẩm nào chúng tôi sử dụng chứa lượng nguyên tố vi lượng hữu ích như vậy. Ngoài ra, sữa ong chúa còn gần gũi nhất với chúng ta về cấu trúc tế bào.

Thành phần của thạch ong:

– 60-70% nước; 1,5-3% vitamin, khoáng chất, enzyme, hormone và thực phẩm bổ sung

– 20-50% protein; 5-15% chất béo

– 10-40% carbohydrate. Lượng chất khác nhau và giá trị chữa bệnh phụ thuộc vào đàn ong, điều kiện thời tiết, ngày thu hái, công nghệ thu hoạch và khí hậu.

Đặc tính chữa bệnh Rất thường xuyên, sữa ong chúa được sử dụng để ngăn ngừa các bệnh khác nhau, tăng cường cơ thể, tăng khả năng miễn dịch và chống lại vi khuẩn và vi rút.

Đặc tính có lợi của sữa ong chúa:

– Hệ thần kinh – một người bắt đầu đối phó tốt hơn với căng thẳng, trí nhớ và thị lực được cải thiện, sự phát triển và phân chia tế bào ở tủy sống và não tăng tốc, glucose được hấp thụ tốt hơn

– Hệ thống miễn dịch – cơ thể chống lại các mối đe dọa và bệnh tật bên ngoài tốt hơn, giúp dễ dàng thích nghi hơn với sự thay đổi của điều kiện môi trường, sau những ca phẫu thuật và bệnh tật nặng, việc sử dụng sữa giúp tăng tốc và đơn giản hóa quá trình phục hồi;

– Hệ tim mạch – sữa giúp loại bỏ các triệu chứng và hiện tượng loạn trương lực cơ thực vật, ngăn ngừa sự xuất hiện của các mảng cholesterol và cục máu đông, điều hòa huyết áp và thành phần máu, tăng cường mạch máu và mao mạch trong cơ thể con người

– Cơ quan hô hấp – giúp phục hồi khi có các bệnh do virus, nấm và vi khuẩn ở vòm họng, khí quản, phổi, cổ họng và phế quản, đồng thời làm giảm bệnh lao và hen suyễn

– Đường tiêu hóa – nhờ kích thích tiết dịch dạ dày, cải thiện cảm giác thèm ăn và tăng tốc quá trình trao đổi chất, bình thường hóa và điều hòa tiêu hóa, thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp và giảm các bệnh mãn tính

– Trao đổi chất – làm sạch cơ thể khỏi kim loại nặng và hạt nhân phóng xạ, cải thiện cấu trúc và diện mạo của da, tóc, móng và răng, đẩy nhanh quá trình tái tạo mô và phân chia tế bào, từ đó cải thiện quá trình tái tạo và kéo dài tuổi thanh xuân của cơ thể; Hệ thống nội tiết – điều chỉnh nồng độ hormone, cải thiện việc tuyến giáp và tuyến thượng thận giải phóng đủ lượng hormone vào máu, bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh tự miễn, tăng và bình thường hóa chức năng sinh sản của cơ thể

– Hệ thống sinh dục – sữa ong chúa giúp chống lại các bệnh mãn tính ở vùng kín, cải thiện tiết sữa khi cho con bú, giúp thoát khỏ i tình trạng vô sinh, kéo dài khả năng sinh sản và hoạt động tình dục, tạo điều kiện thuận lợi cho kỳ kinh nguyệt và mang thai, tăng hiệu lực và giảm triệu chứng kinh

– Hệ cơ xương – giảm viêm khớp, sữa giúp thực hiện các giải pháp phòng phân và giải pháp các loại xương do tuổi tá c, tạo điều kiện và thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo mô sau những chấn thương nặng.

– Sữa ong chúa có hiệu quả chống lại mọi bệnh về máu, da, tóc, hệ tim mạch và nội tiết, hệ sinh sản, hệ cơ xương, hệ tiết niệu, hệ hô hấp, đường tiêu hóa và mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *