XUẤT XỨ :NGA
Trọng lượng: 175G
Công dụng : Phấn ong là nguồn thực phẩm vàng trẻ hóa cơ thể và ngăn ngừa bệnh cũng như được sử dụng như một phương pháp tự nhiên điều trị bệnh mãn tính dạ dày tiêu hóa, mãn kinh , các vấn đề nội tiết, bình thường hóa lượng đường trong máu, giảm cholesteron, phục hồi chức năng của tim mạch, tăng cường lưu thông mao mạch máu.Nguồn dinh dưỡng đầy đủ hài hòa được cơ thể hấp thụ 100% của AXIT AMIN, PROTEIN , ENZYME, VITAMIN, AXIT BÉO.
Phấn ong giúp điều trị ngộ độc thực phẩm, các bệnh về tim mạch, viêm gan, các bệnh về hệ tiêu hóa, các bệnh về hệ tiết niệu sinh dục nam và nữ, các bệnh về đường hô hấp trên và dưới, bệnh ngoài da, các bệnh liên quan đến thị giác và các bệnh về thận.
Ở nam giới, phấn ong chống lại u tuyến, tăng cường sinh lực và phục hồi chức năng sinh sản. Ở phụ nữ, phấn ong này giúp bình thường hóa chu kỳ kinh nguyệt, thúc đẩy giảm cân, giảm các triệu chứng khó chịu của thời kỳ mãn kinh và có tác dụng tích cực khi mang thai.
Thành phần hoạt tính – Phấn ong dạng hạt.
Chống chỉ định
Không có chống chỉ định, ngoại trừ phản ứng dị ứng, xảy ra trong những trường hợp cực kỳ hiếm.
Phương thức áp dụng –
Bạn không thể thêm phấn ong vào đồ uống nóng, điều này sẽ phá hủy vitamin và các hoạt chất sinh học khác và nó mất đi đặc tính. Trẻ em dưới 6 tuổi uống ¼ thìa cà phê mỗi ngày, từ 6 đến 9 tuổi có thể uống 1/3 thìa cà phê. Từ tuổi lớn hơn, cho nửa thìa cà phê mỗi ngày, còn người lớn – một thìa đầy đủ.
Bạn có thể ăn khoảng 20 hạt trước bữa ăn, nhai hai lần một ngày hoặc ngậm dưới lưỡi cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Các nhà trị liệu khuyên bạn nên dùng phấn ong trong 3-4 tuần, sau khi nghỉ 10 ngày, bạn có thể lặp lại liệu trình.
Tốt hơn hết bạn nên ăn phấn ong vào nửa đầu ngày, vì trong những giờ đầu tiên sau khi uống, sức lực và sinh lực sẽ tăng vọt, có thể khiến bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Những người bị kích thích thần kinh tăng lên nên theo dõi tình trạng của mình và điều chỉnh liều lượng tùy theo cảm giác của họ.
Tính chất dược lý. Phấn ong là một kho chứa các nguyên tố vi lượng (có khoảng 600 trong số đó) – kali, magie, sắt, canxi, kẽm, selen, vitamin (A, C, P, E. B và các loại khác). Phấn ong chứa sterol được cơ thể con người chuyển đổi thành vitamin D (calciferol), cần thiết cho sức mạnh của xương. Các axit amin trong phấn ong có tác động cực kỳ tích cực đến mọi quá trình trong cơ thể. Arginine kích thích hệ thống miễn dịch và hormone tăng trưởng của con người. Axit glutamic cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển cơ bắp bình thường và giúp duy trì sự cân bằng axit-bazơ bình thường. Serine tham gia vào quá trình chuyển hóa chất béo và sản xuất kháng thể. Tyrosine có liên quan đến sự phát triển trí nhớ và sản xuất adrenaline. Lysine bảo vệ cơ thể con người khỏi virus. Heteroauxin kích hoạt quá trình tăng trưởng và tái tạo tế bào. Phấn ong là một sản phẩm cân bằng đặc biệt được cơ thể hấp thụ gần như hoàn toàn!
Phấn ong, kho chứa tất cả các loại vitamin, enzyme, axit amin, axit béo, protein …
Nhiều người không biết rõ phấn ong là gì hoặc nhầm lẫn với phấn hoa.
Nhưng những chất này khác nhau: phấn hoa là sản phẩm được ong thu thập từ cây mật ong, và phấn ong là hỗn hợp cô đặc của phấn hoa, nước ép hoa và enzym, được bảo quản bằng mật ong và đậy kín trong tổ ong. Bên trong tổ ong kín sẽ xảy ra quá trình lên men, “phấn” ong được hình thành, phấn ong là một trong những sản phẩm thức ăn chính của loài ong.
Khó có sản phẩm tự nhiên quý hiếm nào có thể so sánh với phấn ong về giá trị dinh dưỡng và hoạt tính sinh học. Nó chứa enzyme, hormone, axit amin, nguyên tố vi lượng, tất cả các vitamin từ A đến P, axit béo không bão hòa đa, protein…
Xét về thành phần axit amin, phấn ong là một trong những sản phẩm quan trọng nhất trong thế giới sinh học. Nhiều loại axit amin này không được cơ thể con người sản xuất nhưng cần thiết hàng ngày. Phấn ong chứa magiê hữu cơ, iốt, sắt và kali ở dạng mà chúng được hấp thụ 100%.
Theo các chuyên gia, ăn phấn ong đáp ứng đầy đủ nhu cầu về mọi chất dinh dưỡng của cơ thể.
Đặc tính chữa bệnh của phấn ong cũng đã được y học chính thức công nhận. Với sự trợ giúp của sản phẩm sinh học độc đáo này, bạn có thể phục hồi cơ thể. Bánh mì ong chứa kali, cần thiết cho hoạt động của cơ tim, trao đổi chất và loại bỏ độc tố. Chất sắt hữu cơ có trong nó sẽ giúp đối phó với tình trạng thiếu máu và làm tăng nồng độ hemoglobin một cách đáng tin cậy.
Thành phần độc đáo của phấn ong giúp loại bỏ những rối loạn trong hệ tiêu hóa. Loét, viêm dạ dày, độ axit cao hay thấp, cân bằng hệ vi sinh vật, bệnh gan, các vấn đề về tuyến tụy – bánh mì ong cũng đối phó tốt với những điều này. Nó cải thiện khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn và virus nguy hiểm, giảm sưng tấy và có tác dụng lợi tiểu nhẹ, có tác dụng rất tốt đối với mức huyết áp.
Phấn ong, không giống như các sản phẩm từ ong khác, không gây dị ứng. Nó được sử dụng như một loại thuốc kháng histamine trong thực đơn hàng ngày của những người bị dị ứng. Với mật ong, “Phấn ong” được sử dụng thành công trong cuộc chiến chống viêm tuyến tiền liệt: phấn ong làm giảm viêm và cải thiện đáng kể hiệu lực.
Chất chống oxy hóa không chỉ làm chậm quá trình lão hóa và trì hoãn nó vô thời hạn mà còn bảo vệ cơ thể khỏi sự phát triển của các quá trình khối u. Phấn ong chứa một lượng lớn phenol chống oxy hóa! Ngay cả vào thời mà họ chưa biết rằng cơ thể bao gồm các tế bào, phấn ong đã được sử dụng như một phương thuốc tốt nhất chống lại các khối u và giữ gìn tuổi trẻ.’
Dưới đây là danh sách nhỏ về nhiều đặc tính mà phấn ong có:
bình thường hóa lượng đường trong máu và cholesterol;
phục hồi chức năng bình thường của tim và mạch máu;
điều chỉnh chức năng của các tuyến nội tiết;
cải thiện quá trình trao đổi chất;
điều chỉnh cân bằng chất lỏng trong cơ thể;
tăng cường khả năng miễn dịch và tái tạo tế bào;
kích thích hoạt động của não;
phục hồi chức năng của cơ quan sinh sản;
nâng cao sức khỏe tổng thể;
đặc tính chống ung thư mạnh mẽ.
Phấn ong giúp người kiệt sức hoặc ngược lại, người béo phì đạt được cân nặng và quá trình trao đổi chất bình thường. Tiêu thụ thường xuyên phấn ong làm giảm chứng mất ngủ, mệt mỏi mãn tính, trầm cảm, suy nghĩ buồn bã, mang lại sức sống và tâm trạng tốt.
Những chuyên gia về ong cho biết, những phụ nữ thường xuyên ăn phấn ong trong chế độ ăn kiêng sẽ không già đi lâu hơn, khuôn mặt không có nếp nhăn trong thời gian dài, ngay cả khi về già, tóc và móng tay vẫn giữ được độ bóng sáng và làn da của họ sáng khỏe.
Phấn ong có vị chua hoặc hơi đắng nhưng không gây khó chịu khi ăn. Vị mật ong giúp tan lâu trong miệng, theo khuyến cáo của các thầy lang. Vì vậy, hầu hết các enzym và vitamin ngay lập tức đi vào máu qua màng nhầy và đi vào các cơ quan, bỏ qua quá trình tiêu hóa thức ăn.
Phấn ong dạng hạt là một sản phẩm tự nhiên độc đáo và rất hữu ích giúp phục hồi sức khỏe. Sự chữa lành do thiên nhiên ban tặng.
Phấn ong cũng có những chống chỉ định nhất định. Những người mắc bệnh ung thư và tiểu đường nặng, chảy máu, rối loạn tuyến giáp, cũng như những người không dung nạp cá nhân với các sản phẩm từ ong không nên dùng.
TẠI SAO PHẤN ONG CỦA NGA VÙNG ALTAI LẠI GIÁ TRỊ CAO VÀ GIÀU DINH DƯỠNG
Trên con đường tìm đến các sản phẩm bổ trợ cho sức khỏe từ tự nhiên Fairfood thấy rõ thiên nhiên quả là vi diệu,thiên nhiên cho chúng ta sự sống từ nguồn nước, không khí và cả nguồn thức ăn để nuôi dưỡng chúng ta.
Trong đó các sản phẩm về ong phải nói quá vi diệu của tự nhiên.
Mật ong Baskhir của NGA được đánh giá cao trên thế giới, tiêu chuẩn vàng cho văn phòng tổng thống NGA và các nhà du hành vũ trụ, nguồn dinh dưỡng đầy đủ và được cơ thể hấp thụ 100%.
Nước NGA được thiên nhiên ban cho rất nhiều giá trị từ khoáng sản, năng lượng (dầu mỏ) nền y học cổ truyền và diện tích rộng lớn , lớn nhất trên thế giới. Do đó mà nó đáp ứng được nguồn nguyên liệu dồi dào, khả năng sản xuất chế biến tối ưu về giá cả.
Vùng Altai được coi là vùng quá trù phú với nguồn dược liệu tự nhiên, nhiều loài động vật ,thực vật quý hiếm tìm đến nơi này để sinh sống và duy trì nòi giống, bởi nó được coi là thiên đường nghỉ dưỡng, vùng sinh thái sạch với nhiều sông hồ,suối tinh khiết khí hậu phù hợp .Ong ở nơi này nhận được rất nhiều dinh dưỡng của tự nhiên do đó mà chất lượng của nó phụ thuộc rất nhiều vào môi trường sống, mật từ những loài hoa của các cây thuốc quý mà nó thu thập và kinh nghiệm lâu năm nền y học cổ truyền được đánh giá hàng đầu thế giới của NGA tạo cho sản phẩm quá giá trị.
Reviews
There are no reviews yet.