Xuất xứ :Nga
Dung tích : 30ml
Nhà sx:Altai nectar
Công dụng : Tinh chất keo ong cao cấp đậm đặc uống KO CỒN, KO CHẤT BẢO QUẢN bồi bổ sức khỏe hoạt động như một kháng sinh tự nhiên giúp ngăn ngừa bệnh đường hô hấp, kháng khuẩn , kháng virus, để điều trị các bệnh về khoang miệng (viêm nướu, viêm nha chu, viêm miệng, bệnh nha chu) và đường tiêu hóa (bệnh giardia, viêm dạ dày, loét dạ dày do sự sinh sản của Helicobacter pylori , loét tá tràng)., viêm nhiễm trong cơ thể nguồn bổ sung tự nhiên dễ hấp thụ của hơn 10 loại vitamin (bao gồm vitamin A, E, B), 17 loại axit amin, một lượng lớn kẽm (Zn) và magie (Mg) .
Chiết xuất keo ong cao cấp là một chiết xuất đậm đặc, cô đặc cao từ keo ong tự nhiên. Không chứa cồn, đường và chất bảo quản. Nó được dùng để uống (nhằm loại bỏ các vấn đề về đường tiêu hóa, một số bệnh do virus, vi khuẩn và nấm, để ngăn ngừa nhiễm virus đường hô hấp cấp tính, tăng trương lực, hiệu suất và bồi bổ cơ thể), cũng như để giải quyết các vấn đề về răng miệng liên quan đến viêm nướu.
Hoạt chất: keo ong tự nhiên.
Danh mục: thực phẩm bồi bổ phòng ngừa bệnh
Trọng tâm: đường tiêu hóa, hệ thống miễn dịch, các bệnh do virus, vi khuẩn và nấm gây ra, các quá trình viêm
Thời hạn sử dụng: 24 tháng
Thể tích: 30ml
Bao bì: chai thủy tinh màu với ống nhỏ giọt,
Chế độ bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ không quá +25°C, tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể hình thành trầm tích tự nhiên, không ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm.
Thay vì phải uống các sản phẩm tổng hợp tăng cường sức khỏe như vitamin , khoáng chất, kẽm , magie … bạn chỉ cần chai KEO ONG CAO CẤP đậm đặc này là có thể hoàn toàn yên tâm cho việc bồi bổ các chất cần thiết nhất cho sức khỏe.Đặc biệt với trẻ em nó là nguồn kháng sinh tự nhiên giúp ngăn ngừa các bệnh đường hô hấp, tiêu hóa, răng miệng.
Chiết xuất keo ong cao cấp là một chiết xuất đậm đặc, cô đặc cao từ keo ong tự nhiên. Không chứa đường, cồn hay chất bảo quản. Nó được dùng để uống, cũng như để loại bỏ các bệnh lý răng miệng kèm theo viêm nhiễm.
Keo ong là một sản phẩm nuôi ong độc đáo, là hỗn hợp của sáp, nhựa, tinh dầu và một số hợp chất tự nhiên khác (flavonoid, axit thơm và diterpenoid, triterpenoid, phenol, v.v.).
Các tính chất cơ bản:
Kháng khuẩn (kháng khuẩn);
Kháng vi-rút;
Chống viêm;
Đang lành lại;
Thuốc giảm đau;
điều hòa miễn dịch.
Phytoncides chứa trong keo ong (kháng sinh thực vật) tiêu diệt mầm bệnh, làm chậm quá trình sinh trưởng và phát triển của chúng. Neovestitol và vestitol, ngoài tác dụng kháng khuẩn, còn có đặc tính giảm đau rõ rệt. Theo dữ liệu nghiên cứu, về tác dụng giảm đau, keo ong cao gấp 3,5 lần so với cocaine và 52 lần so với novocaine (N.N. Prokopovich, 1957). Axit caffeic giúp keo ong có đặc tính chống viêm. Chrysin flavonoid thực vật hoạt động như một chất chống oxy hóa – nó tiêu diệt các gốc tự do, đồng thời giúp giảm viêm. Tanide mang lại đặc tính tái tạo keo ong, terpen – chất chống vi trùng (kháng nấm).
Ngoài ra, keo ong còn chứa 10 loại vitamin (bao gồm vitamin A, E, B), 17 loại axit amin, một lượng lớn kẽm và magie. Những vi chất này rất quan trọng đối với hoạt động của hệ thống miễn dịch để cơ thể có thể chống lại sự tấn công của virus, vi khuẩn một cách hiệu quả. Keo ong cũng chứa natri, magiê, kali, sắt, kẽm, phốt pho, flo, lưu huỳnh, coban và nhiều chất hữu ích khác.
Do thành phần hóa học phong phú, keo ong được sử dụng rộng rãi trong y học để điều trị các bệnh về khoang miệng (viêm nướu, viêm nha chu, viêm miệng, bệnh nha chu) và đường tiêu hóa (bệnh giardia, viêm dạ dày, loét dạ dày do sự sinh sản của Helicobacter pylori , loét tá tràng). Keo ong cũng cho thấy hiệu quả cao đối với Bacillus cereus, Staphylococcus aureus, Candida auris, chống lại một số chủng vi rút cúm và mụn rộp. Keo ong bình thường hóa quá trình trao đổi chất, tăng hiệu quả của cơ thể, giảm viêm ở khớp, đẩy nhanh quá trình tổng hợp xương, chữa lành vết thương và vết bỏng. Hiệu quả đối với cảm lạnh, viêm mũi, viêm tai giữa, viêm họng, viêm thanh quản và viêm amidan, cũng như phòng ngừa nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính và nhiễm virus đường hô hấp cấp tính.
Quan trọng! Sở hữu hiệu quả cao chống lại mầm bệnh, keo ong không làm xáo trộn hệ vi sinh khỏe mạnh. Ngoài ra, vi khuẩn gây bệnh không phát triển khả năng kháng keo ong theo thời gian, như thường xảy ra với kháng sinh tổng hợp. Và cuối cùng, do có nguồn gốc tự nhiên, keo ong được cơ thể dung nạp tốt hơn nhiều so với bất kỳ loại thuốc nào (với điều kiện là không có sự không dung nạp cá nhân đối với các sản phẩm từ ong).
HDSD :
Thành phần Chiết xuất keo ong đậm đặc (hòa tan trong nước).
Phương pháp áp dụng cho uống. Với mục đích phòng ngừa và bồi bổ cơ thể, uống 20 giọt 2 lần một ngày hoặc 40 giọt 1 lần một ngày trong bữa ăn. Thời gian liệu trình- 1 tháng. Nên lặp lại liệu trình 3-4 lần một năm. Trong trường hợp phát hiện các quá trình bệnh lý – 30 giọt 2-3 lần một ngày trong bữa ăn. Nếu cần, lượng cô đặc mong muốn có thể được hòa tan trong 100 ml nước. Trong các bệnh về răng miệng. Sau khi đánh răng, thoa keo ong lên bề mặt nướu hoặc niêm mạc miệng. Để có hiệu quả cao hơn (để tránh rửa trôi sản phẩm sớm bằng nước bọt), hãy sử dụng dụng cụ bảo vệ răng miệng dùng một lần hoặc miếng gạc cotton hoặc băng gạc thấm nhiều chiết xuất. Không nên ăn hoặc uống trong vòng 30 phút sau khi thoa sản phẩm. Thủ tục được thực hiện 2-3 lần một ngày trong 7-14 ngày. Để ngăn ngừa tái phát, lặp lại liệu trình 2-3 lần một năm.
Chống chỉ định không dung nạp cá nhân với các thành phần.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.